Tông màu 2018

Sắc thu đầy mê đắm trong bộ sưu tập Fall 2018 của hãng IKEA

Friday 06th July 2018

Hãng IKEA vừa hé lộ catalogue đẹp như mơ cho mùa thu 2018 với những món nội thất ánh kim rạng rỡ, màu pastel tông đất hiền hoà và tủ lưu trữ thông minh, tinh tế.

Hãng nội thất IKEA đã hé lộ bộ sản phẩm mới mang đầy phong vị mùa thu của tông cam đất ngọt ngào cùng những chi tiết vàng kim mê đắm. Đặc biệt hơn cả, hãng còn giới thiệu những giải pháp cực kỳ thông minh, đáp ứng được đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ thanh lịch của một ngôi nhà Bắc Âu tinh tế.

Nội thất IKEA tiếp tục phát triển thiết kế của mình với palette màu pastel tươi sáng, kết hợp cùng điểm nhấn hoạ tiết đồ hoạ và tinh thần minimalist. Những đặc điểm này được thể hiện trên những sản phẩm như gối, tấm trải giường, chậu cây và đồ gốm.

Hãng IKEA fall 2018 elledecoration vn 4

Photo: IKEA

Hãng IKEA fall 2018 elledecoration vn 3

Photo: IKEA

Hãng IKEA fall 2018 elledecoration vn 1

Photo: IKEA

Hãng IKEA fall 2018 elledecoration vn 5

Photo: IKEA

Bộ sưu tập mùa thu này đặc biệt chú trọng vào cung cấp những giải pháp lưu trữ thiết thực, nhằm tạo ra một căn nhà ấm cúng, gọn gàng và thoải mái. Hãng nội thất IKEA cũng cho thấy chủ trương sản xuất xanh bền vững của mình khi giới thiệu sản phẩm rèm được làm từ vải và chai nhựa tái chế.

Bror series là hệ thống kệ tủ theo phong cách Industrial với khung sắt đen nhánh, vững bền và Sammanhang bay bổng với những ô hình hộp, kệ lơ lửng và tủ Bestå với mặt khứa hình tổ ong trang nhã. Tất cả đều toát lên tinh thần đương đại, thanh lịch và gọn ghẽ. Thiết kế của chúng đều phục vụ cho ý đồ cất giữ, trưng bày nên trong suốt hoặc mở toang hào phóng.

Hãng IKEA fall 2018 elledecoration vn 6

Photo: IKEA

Hãng IKEA fall 2018 elledecoration vn 7

Photo: IKEA

Hãng IKEA fall 2018 elledecoration vn 8

Photo: IKEA

Hãng IKEA fall 2018 elledecoration vn 9

Photo: IKEA

Hãng IKEA fall 2018 elledecoration vn 10

Photo: IKEA

Điểm nhấn của bộ sản phẩm mùa thu nằm trong những thiết kế có chất liệu ‘trendy’ như đá marble, terazzo, kính màu và ánh kim. Những chiếc đèn treo, đèn bàn được phối những khoảng trong suốt-mờ đục đầy nên thơ, kết hợp cùng chân đế marble thanh lịch vững chãi.

Hãng IKEA fall 2018 elledecoration vn 12

Photo: IKEA

Hãng IKEA fall 2018 elledecoration vn 13

Photo: IKEA

Hãng IKEA fall 2018 elledecoration vn 14

Photo: IKEA

Hãng nội thất IKEA còn đặc biệt cho ra mắt một hệ kệ bếp di động, có thiết kế cân bằng hoàn hảo giữa tinh thần công nghiệp và đồng quê. Chưa kể đến những phụ kiện tinh tế màu vàng kim hoặc đen nhánh như vòi nước. Tất cả sẽ đem đến cho bạn một gian bếp vô cùng phong cách.

Hãng IKEA fall 2018 elledecoration vn 11

Photo: IKEA