Thiết kế căn hộ - xu hướng màu sắc 2019

XU HƯỚNG MÀU CỦA NĂM 2019

Thursday 07th March 2019

Xu hướng màu sắc thiết kế nội thất 2019

Nhẹ nhàng - Tinh tế - Thô mộc

Trong năm 2019 , các nhà thiết kế nội thất đã chọn "con người" là yếu tố trung tâm để nghiên cứu về nhóm màu sắc vừa phù hợp với thời đại.

Chúng tôi tin rằng nội thất căn nhà là nơi kể câu chuyện sống động về tính cách, cá tính thông qua những màu sắc và vật dụng trang trí.

Vì vậy, ngôi nhà nên là nơi phản ánh tính cách của gia chủ. Chúng tôi đưa ra 3 gợi ý trên 3 cá tính : Nhẹ nhàng - Tinh tế - Thô mộc
Nhẹ nhàng tôn vinh vẻ đẹp của sự đơn giản với tông chủ đạo là màu trung tính. Xu hướng này đề cao những thiết kế nội thất đơn giản , mộc mạc , tạo nên một không gian sống nhẹ nhàng thư thái và đầy sự tĩnh lặng. Những màu trung tính tuy đơn giản nhưng lại tạo ra một không gian đầy cảm hứng.
Tinh tế là chú trọng vào chi tiết. Sự tinh tế thể hiện ở cách phối màu sáng tạo đầy cá tính khi phá vỡ các lối mòn truyền thống và sự kết hợp màu sắc sáng tạo đầy cá tính. Xu hướng này mang đến thông điệp hãy thiết kế nội thất căn nhà của bạn như một khung hình để thử nghiệp , khám phá và hãy để màu sắc kể câu chuyện thú vị về nó.
Thô mộc lại lấy cảm hứng từ màu sắc đầy tự nhiên ấm áp của đất và cát , một xu hướng mạnh mẽ nhưng vẫn nhẹ nhàng và bình yên. Ngôi nhà thô mộc với những thiết kế màu sắc và chất liệu thủ công . Xu hướng này tạo nên sợi dây kết nối ngôi nhà với môi trường xung quanh , biến căn nhà của bạn thành một thực thể hài hòa với tự nhiên.


Những gợi ý trên đây hy vọng sẽ đem đến cho bạn những cảm hứng mới để thiết kế nội thất căn nhà của mình.


---------------------

Tại sao bạn nên chọn 91D DESIGN ?

- Là đơn vị thiết kế uy tín cho chương trình " Căn phòng mơ ước " được phát sóng trên kênh truyền hình HTV3

- Đội ngũ thiết kế nội thất trẻ - năng động - nhiệt tình . Gu thẩm mỹ tốt luôn cập nhật cho bạn những xu hướng nội thất mới nhất

---------------------

Hotline : 0938657641 - 04657233117

Address : 193/37 Nam Kỳ Khởi Nghĩa , p7 , q3 , Tp HCM