XU HƯỚNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP THỜI TRANG

XU HƯỚNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP THỜI TRANG

Thursday 24th October 2019

Khi đã kinh doanh mặt hàng thời trang,chất lượng sản phẩm là điều tiên quyết. Bên cạnh đó việc xác định rõ đối tượng khách hàng là ai, độ tuổi nào, mức thu nhập của họ là hạng sang hay bình dân? Để bạn chọn ra một phong cách thiết kế nội thất shop phù hợp cho shop mình.


1.PHONG CÁCH CAO CẤP, SANG TRỌNG.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất shop theo phong cách này, đó là bạn hướng đến những khách hàng có mức thu nhập khá trở lên. Màu sắc tuyệt với sẽ là tương phản đối xứng, kết hợp giữa đen- trắng, hoặc nâu trầm. Điều đó mang lại một cảm giác đẳng cấp, hàng hiệu, một vẻ đẹp lịch lãm và sang. Ngoài ra, màu đỏ vẫn có thể sử dụng vì màu đỏ vốn được coi là màu may mắn, biểu tượng của sức mạnh và quyền lực.


2.PHONG CÁCH NHẸ NHÀNG TINH TẾ

Phong cách thiết kế nội thất này thường sử dụng màu trắng, và điểm nhấn bằng những chi tiết ánh kim. Kết hợp với sự bố trí nội thất một cách tinh tế tạo nên một không gian shop nhẹ nhàng, chân thật cho sản phẩm và tạo cho khách hàng một cảm giác thoải mái.


3.PHONG CÁCH MÀU SẮC

Phong cách thiết kế nội thất shop thời trang này nổi bật hơn các phong cách khác. Ở phong cách này, chính màu sắc sặc sỡ sẽ thu hút các khách hàng tuổi teen , không những đến mua hàng, và có thể checkin ở mọi vị trí trong không gian bởi  sự rực rỡ mà phong cách này đem lại


Với những chia sẽ trên đây, 91D DESIGN hy vọng sẽ giúp cho bạn định hình được phong cách shop của chính mình

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc hình dung shop của bạn sẽ ra sao? Hoặc bạn không biết trang trí thiết kế nội thất shop của bạn như thế nào, hãy để 91D DESIGN giúp bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn từ màu sắc, vật liệu một cách rõ ràng thông qua những hình ảnh thiết kế 3d. Đảm bảo bạn không lãng phí thời gian,tiền bạc và mắc những sai lầm khi tự tay trang trí  không gian shop của bạn.


Tại sao bạn nên chọn 91D DESIGN ?


- Là đơn vị thiết kế uy tín cho chương trình " Căn phòng mơ ước " được phát sóng trên kênh truyền hình HTV3

- Đội ngũ thiết kế nội thất trẻ - năng động - nhiệt tình . Gu thẩm mỹ tốt luôn cập nhật nho bạn những xu hướng nội thất mới nhất


-----------------------------

Hotline : 0938657641 - 04657233117

Address : 193/37 Nam Kỳ Khởi Nghĩa , p7 , q3 , Tp HCM