Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ cho người mạng thổ

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CHO NGƯỜI MẠNG THỔ

Friday 21st June 2019

1. Người mạng thổ hợp màu gì ?

Theo phong thủy, người mạng thổ là những người có năm sinh 1930 , 1931, 1938, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007, 2020, 2021, 2028, 2029, 2036, 2037.


Chính vì vậy, khi trong giai đoạn tư vấn khách hàng 91D DESIGN luôn quan tâm đến năm sinh và nhu cầu của khách hàng để đưa ra ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.

Người mạng thổ sẽ phù hợp với những màu : vàng nhạt, nâu , đỏ, hồng, cam, tím.

+ Màu vàng nhạt: tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Trong thiết kế nội thất nhà ở, kiến trúc sư Morehome thông minh sử dụng những màu sắc này vào trong bản vẽ thiết kế nội thất hiện đại, thiết kế nội thất tân cổ điển chung cư, biệt thự, nhà phố. Màu vàng trong thiết kế nội thất chung cư còn mang đến không gian sống ấm áp, thoải mái, thư giãn và nhẹ nhàng hơn.
+ Màu vàng nâu: Đây là màu đại diện cho những người mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cảm giác bình yên, an toàn. Đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà ở, màu vàng nâu này mang đến cho người đối diện cảm giác tinh tế, độc đáo.
+ Các màu đỏ, hồng, cam, tím là những màu nóng thuận hòa với người mệnh Hỏa ( theo phong thủy Hỏa sinh Thổ) nên những màu sắc này nếu biết ứng dụng thông minh trong trang trí nội thất nhà ở sẽ mang đến hiệu ứng màu sắc nội thất tuyệt vời.

2. Tư vấn thiết kế cho người mạng thổ.

  • Thiết kế nội thất phòng khách cho người mạng thổ

Sử dụng tông màu nâu gỗ, da bò,xám và màu vàng vỏ trứng gà xuyên suốt căn hộ, 91D DESIGN đã giúp đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư về yếu tố phong thủy và thẩm mỹ


Nội thất phòng khách cho người mạng thổ

Không còn bị gò bó bởi những vách ốp gỗ nặng nề. Những bức tường được sơn trắng , và trang trí bởi tranh ảnh với màu sắc phù hợp sẽ tạo nên cảm giác nhẹ nhàng cho không gian phòng khách. Đồ nội thất được các kiến trúc sư chọn lựa 1 cách kỹ càng từ hình dáng, màu sắc đến vật liệu.

Nội thất phòng khách cho người mạng thổ


Nội thất phòng khách cho người mạng thổ


  • Thiết kế nội thất phòng bếp cho người mạng thổ

Màu gỗ được sử dụng nổi bật trong không gian bếp.Tông màu xám được phối hợp với màu gỗ, điểm nhấn của khu bếp được nổi bật hơn bằng những tay nắng bằng đồng


Nội thất phòng bếp cho người mạng thổ


Nội thất phòng bếp cho người mạng thổ


  • Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mạng thổ

Phòng ngủ nhỏ sử dụng các phụ kiện thông minh để giường và bàn làm việc có thể được xếp gọn gàng lại khi chủ nhà không có nhu cầu sử dụng.

Màu nâu của da bò nổi bật trên nền xám trắng tạo điểm nhấn cho căn phòng.Nội thất phòng ngủ cho người mạng thổ


Nội thất phòng ngủ cho người mạng thổNội thất phòng ngủ cho người mạng thổ

Phòng ngủ master với tường được sử dụng màu vàng nhạt của vỏ trứng gà, kết hợp với màu sàn gỗ, và nhấn nhá bằng màu đỏ tím. Các màu sắc đồng điệu và hợp với chủ nhà mạng thổ được 91D DESIGN phối một cách hài hòa.

Nội thất phòng ngủ cho người mạng thổ


Nội thất phòng ngủ cho người mạng thổ


Nội thất phòng ngủ cho người mạng thổ


  • Thiết kế nội thất phòng tắm cho người mạng thổ


Nội thất phòng tắm cho người mạng thổNội thất phòng tắm cho người mạng thổNội thất phòng tắm cho người mạng thổNội thất phòng tắm cho người mạng thổ